Chính sách vận chuyển - Cơ Sở Điêu Khắc Xuất Ánh

Chính sách vận chuyển

1. Với những mặt hàng với số lượng ít, trọng lượng thấp và giá trị phù hợp, ví dụ như trang sức, tượng đá cỡ trung, quả cầu phong thủy và đa dạng hơn nữa:

· Nghệ Thuật Đá Xuất Ánh sẽ làm việc kĩ lưỡng với khách hàng, sau đó sẽ chuyển hàng như thỏa thuận và cho phép Quý Khách thanh toán COD sau khi kiểm tra tận tay sản phẩm một lần nữa. Nếu như Quý Khách không nhận hàng đúng như đã thỏa thuận, Quý Khách được phép hoàn trả lại cho cửa hàng.

· Thời gian vận chuyển từ 2-5 ngày nếu chuyển phát thường trong nước. Nếu Quý Khách muốn sản phẩm được vận chuyển nhanh hơn, nhân viên cửa hàng sẽ làm việc cụ thể để giúp Quý Khách.

Lưu Ý: chỉ áp dụng cho những đơn đặt hàng trong nước Việt Nam.

 

2. Với những sản phẩm có giá trị cao hoặc đơn đặt hàng điêu khắc ví dụ như tượng đá cỡ lớn, vật phẩm phong thủy đá ngọc hoặc các tác phẩm có trọng lượng nặng v..v.

· Quý khách được đội ngũ nhân viên thương lượng bằng hợp đồng kinh tế và chuyển khoản đặt cọc theo như thỏa thuận trong hợp đồng. Mọi chi tiết sẽ được trao đổi kĩ hơn trong quá trình làm việc.

· Thời gian vận chuyển cho những sản phẩm giá trị cao ước tính từ 4-7 ngày (trong nước) và khoảng 40 ngày nếu đóng kiện vận chuyển bằng đường biển xuất hàng hóa đi ngoài nước Việt Nam (chưa tính thời gian sản xuất, đóng kiện v.v).

 

3. Nghệ Thuật Điêu Khắc Đá Xuất Ánh chịu hoàn toàn trách nhiệm tình trạng sản phẩm được đóng gói và bảo đảm an toàn đến địa chỉ Quý Khách nhận hàng. Đối với những sản phẩm giá trị cao và trọng lượng lớn, Quý Khách nên liên lạc trước với nhân viên của cửa hàng để tham khảo cách thức phù hợp để tháo dỡ kiện đóng gỗ và bảo đảm an toàn cho tình trạng của sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline Messenger
EnglishVietnamese